Giới thiệu Sắt mỹ thuật cao cấp An Homes

Công ty Sắt mỹ thuật An Homes ra đời tháng 7 năm 2023 với sứ mệnh xây dựng hàng triệu ngôi nhà an toàn, ấm cúng và có tính thẩm mỹ cao.

Tầm nhìn

Logo An Homes - Xưởng sắt mỹ thuật cao cấp
Logo An Homes – Xưởng sắt mỹ thuật cao cấp

Đến năm 2024 trở thành xưởng sản xuất mỹ thuật cao cấp dẫn đầu với quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm, thiết kế độc đáo và bắt đầu vươn ra  thị trường quốc tế. Từ năm 2025, bắt đầu phát triển công nghệ in 3D đối với nhà, triển khi thi công nhà trọn gói. Đến năm 2033, trở thành top 3 công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi với khách hàng

An toàn: Chúng tôi cam kết sử dụng sắt thép mới, đủ định lượng, tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng công đoạn, từ đó đem lại cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Yên tâm: Song song với việc sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn, chúng tôi có chính sách bảo hành định kỳ kéo dài 5 năm, để đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ: Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật, thể hiện được phong cách riêng của gia chủ, do đó An Homes đầu tư thiết kế các mẫu sản phẩm riêng cho từng ngôi nhà.

Hài lòng: Bằng sự nỗ lực hết sức trong từng công đoạn, từng hạng mục thi công, chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi nhìn ngắm ngôi nhà của mình cũng như hài lòng với chính mình trước những sản phẩm mà mình sản xuất.

Giá trị cốt lõi với doanh nghiệp

Phát triển: Tốt hơn 1% mỗi ngày, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo phát triển nâng cao tay nghề và tưu duy từng thành viên trong tổ chức, từ đó đem đến kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp và cho khách hàng

Cam kết: Cam kết với khách hàng, cam kết với chính mình và những mục tiêu của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng thúc đẩy hành động phát triển và giữ lời hứa với khách hàng

Yêu thương: Tình yêu chính là khởi nguồn của cuộc sống. Nhìn nhận mọi việc với tình yêu thương, yêu thương hết thảy mọi người, với tình yêu chúng tôi đón chào mỗi ngày trong cuộc đời của mình.

Kiên trì: Cố gắng, cố gắng và cố gắng hơn nữa. Chúng tôi hiểu rằng nguyên tắc căn bản của thành công: nếu tôi kiên trì đủ, tôi sẽ chiến thắng

Hành động: Chỉ duy nhất hành động mới là chất dẫn để biến mọi kế hoạch mọi quy trình ra kết quả, tạo ra thành tựu. Chỉ có hành động mới quyết định giá trị của chúng tôi nơi thương trường và nhân thêm giá trị của mình.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Đồng hành cùng bạn thiết kế căn nhà riêng cho chính mình

Chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà là giấc mơ của tất cả mọi khách hàng. Để có được một ngôi nhà hoàn hảo đúng ý chúng ta sẽ cần phải chăm chút và tỉ mỉ trong mọi việc. Từng chi tiết trong ngôi nhà đều thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Do đó chúng tôi nỗ lực cộng tác cùng khách hàng, lên thiết kế, điều chỉnh thiết kế để từ đó tạo ra những sản phẩm độc đáo, có tính sáng tạo, thể hiện được tính cách của khách hàng, cũng như hiện thực hoá giấc mơ của từng khách hàng.

Cam kết chất lượng – sản xuất mẫu trước khi thi công

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là mái ấm che chở mọi người trước những giông bão. Ngôi nhà là nơi gắn bó cả cuộc đời con người. Do đó, từng sản phẩm, từng chi tiết phải được chuẩn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất. Với cam kết chất lượng, từ việc cung cấp nguồn gốc nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đến sản xuất mẫu thực tế trước khi sản xuất, và chúng tôi mong muốn nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng khi nhận nghiệm thu bàn giao

Chính sách bảo hành định kỳ cùng bạn chăm sóc ngôi nhà của mình

Tất cả mọi thứ đều cần được bảo dưỡng, chăm sóc. Chính sách bảo hành định kỳ 1 năm/ 1 lần trong vòng 5 năm, chúng tôi mong muốn nhìn thấy sự yên tâm của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Bằng cách bảo hành trong suốt 5 năm chúng tôi sẽ có thể yên tâm đảm bảo, duy trì sự yên tâm cho khách hàng trong 1 thời gian dài.

Quý vị đang băn khoăn chưa biết lựa chọn các mẫu thiết kế cầu thang, cửa, cổng, ban công, hàng rào, mái che…như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà mơ ước của mình? Hãy để Công ty Sắt mỹ thuật cao cấp An Homes chúng tôi tư vấn các giải pháp tối ưu nhất. An Homes chúng tôi đảm bảo Quý vị sẽ hài lòng với các phương án thiết kế, cũng như chính sách thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì…và đặc biệt là chi phí rất hợp lý. Bởi vì sứ mệnh của An Homes là xây dựng hàng triệu ngôi nhà an toàn, ấm áp với phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng và riêng biệt.

Xem hoặc tải về: Catalogue Sắt Mỹ Thuật Cao Cấp An Homes

Danh mục sản phẩm