5/5 - (1 bình chọn)

Chủ nhà luôn có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế cầu thang biệt thự cho riêng mình, từ nguyên vật liệu cho đến phong cách thiết kế. Tuy nhiên, việc thiết kế cầu thang nhà biệt thự đòi hỏi không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ, công năng mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế cầu thang biệt thự, mời quý vị cùng tham khảo:

  • Đối với ngôi biệt thự có diện tích hẹp, thì cầu thang nên có dáng thanh mảnh, thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích, tạo một không gian thông thoáng, dễ chịu.
  • Đối với một ngôi biệt thự rộng, nên thiết kế cầu thang thoải mái hơn, vì nếu cầu thang thanh mảnh, đơn giản sẽ làm cho căn phòng trở nên mất tương xứng.
  • Điều đặc biệt cần chú ý đến phong thủy: Cầu thang không nên hướng thẳng ra cửa chính hay hướng vào cửa nhà vệ sinh, không thiết kế cầu thang ngay mặt tiền của căn phòng, hướng lên tầng trên của cầu thang ngược chiều kim đồng hồ, số lượng bậc thang phải tính theo số lẻ.

Cầu thang là một trong vô vàn những hạng mục thiết kế nội thất mà chủ nhà cần quan tâm. Chính vì vậy, thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín là việc làm thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho gia đình. An Homes là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt là các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp.

Xem thêm:  Quy trình sản xuất sắt mỹ thuật cao cấp tại An Homes

Thông qua bài viết này, Công ty Sắt mỹ thuật An Homes hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực về cầu thang biệt thự, giúp bạn có nhiều ý tưởng thú vị cho ngôi nhà mới của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất, hay đơn giản là bạn đang có thắc mắc về thiết kế cầu thang biệt thự hay bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại lời nhắn cho An Homes có cơ hội được hỗ trợ nhanh nhất và chu toàn nhất cho Quý vị nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN